เกี่ยวกับบริษัท marathonman.net 

ประวัติบริษัท : marathonman.net ก่อตั้งขึ้นเพื่อให้บริการเกม ดาวน์โหลดเกมคุณภาพสูง บริษัทมุ่งเน้นการนำเสนอเกมหลักๆ มุ่งเน้นการนำเสนอให้ผู้ใช้บริการได้เล่นเกมที่มีประสิทธิภาพบริษัทเปิดขึ้นโดยมีเป้าหมายการนำเสนอเกมต่างๆไม่ว่าจะเป็นการรีวิวเกมนำเสนอเกมเกี่ยวกับเกมผ่านทางบทความนอกจากนี้ยังมีการนำเสนอเกมใหม่ๆและเป็นเกมที่มีประสิทธิภาพที่สามารถโหลดเล่นบนอุปกรณ์พกพาหรือสามารถโหลดเล่นได้บนคอมพิวเตอร์ PCซึ่งเน้นความถูกต้องและถูกลิขสิทธิ์ของเกมโดจินทั้งหมดนั้นจะเป็นเกมใหม่และเป็นเกมที่ถูกลิขสิทธิ์ทั้งหมด 

วิสัยทัศน์ : marathonman.net มุ่งมั่นที่จะให้บริการกับผู้ใช้บริการ โดยการพัฒนาในระบบเทคโนโลยีที่มีระบบการอัพเดทที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพ มีการบริการที่เป็นมาตรฐานในเรื่องของความปลอดภัยทางด้านข้อมูล ซึ่งสามารถมั่นใจได้ในเรื่องของการบริการทางบริษัท marathonman.net ในปัจจุบันได้รับความนิยม เนื่องจากเป็นบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือมีผู้ใช้บริการในทุกภูมิภาค และกลายเป็นแหล่งที่ได้รับความนิยมสูงสุดในการหาข้อมูลหรือดาวน์โหลดเกม สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับเกมได้ตลอดทุกช่วงเวลา ผลงานของ marathonman.net ได้มีการพัฒนาให้บริษัทนั้นมีความทันสมัยในความสะดวกการใช้บริการกับผู้ที่ชอบเกม แล้วยังพัฒนาเพื่อให้เกิดประโยชน์และมีประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน 

ความมุ่งมั่นในความปลอดภัย :  ทางเว็บไซต์ทางบริษัทจัดการปัญหาร้องเรียนเกี่ยวกับเว็บไซต์แบบตรงไปตรงมา ในเรื่องของความปลอดภัย  ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยในเรื่องของข้อมูลผู้ใช้บริการ ระบบความปลอดภัยที่รักษาความลับและเป็นระบบความปลอดภัยที่เข้มงวด เพื่อป้องกันการเข้าถึงที่ไม่ได้รับอนุญาตจากการเข้าถึงที่ไม่ได้รับอนุญาตเพื่อนำไปสู่การใช้บริการทางผิดกฎหมาย ยังมีการปรับปรุงและพัฒนา อย่างต่อเนื่องเพื่อให้เป็นเว็บที่น่าพึงพอใจสำหรับผู้ใช้บริการ โดยนำเสนอประสบการณ์การใช้งานที่ดีและความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น 

ข้อมูลการอนุญาติและการรับรอง :  ได้รับอนุญาตถูกกฎหมาย ให้ดำเนินกิจการตามกฎหมายที่เกี่ยวข้อง เครื่องเว็บไซต์นี้ได้รับการยอมรับจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องและเป็นหน่วยงานที่น่าเชื่อถือ ได้รับลิขสิทธิ์ต่างๆแบบถูกต้อง 

ทีมผู้บริหาร :  มีทีมผู้บริหารที่มีคุณภาพและเน้นย้ำในเรื่องคุณภาพและความปลอดภัยของผู้ใช้บริการเพื่อให้ผู้ใช้บริการได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการใช้งานเว็บไซต์มีการสื่อสารให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้บริการ รวมไปถึงการตอบสนองตอบคำถามข้อสงสัยหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น โดยมุ่งเน้นในความพึงพอใจและความช่วยเหลือต่อผู้ใช้งาน ดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อป้องกันข้อมูลที่ไม่เหมาะสมในการละเมิดลิขสิทธิ์ส่วนตัวของผู้ใช้บริการ รวมถึงมีมาตรการรับมือความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นต่อผู้ใช้บริการ  

ข้อมูลการติดต่อ 

ที่อยู่ F2P5+6JF ตำบล แม่กระบุง อำเภอศรีสวัสดิ์ กาญจนบุรี 71250

เบอร์โทร

อีเมล [email protected]