LunaOrigin เกมออนไลน์ ที่มาแรงจริงหรือไม่?

LunaOrigin เป็นเกมชื่อดังที่เพิ่งเปิดตัวไปได้แค่ 1 เดือนเท่านั้น ก็มีกระแสตอบรับมากมายจากเกมเมอร์แรงสุดจนฉุดไม่อยู่เลยทีเดียว ได้รับความนิยมสูงสุดติดอันดับท็อปลิสต์ของเกมมือถือมาโดยตลอดตั้งเกมเปิดตัวมาอีกด้วย มีผูเล่นมากมายถึงแสน User นับว่าเป็นเกมที่มีการเติบโตเร็วมากที่สุด

LunaOrigin

มาทำความรู้จักกับ LunaOrigin มีความเป็นมาอย่างไร

เดิมทีเกมนี้เป็นเกมดังในอดีตกลับมาทำใหม่อีกครั้งให้ทันสมัยด้วยเทคโนโลยีปัจจุบัน ได้ถูกพัฒนาออกมาในรูปแบบใหม่ เกมมือถือ หลังจากที่ร่วมมือกับบริษัทอย่าง Soul Game ออกแบบมาให้สนุกยิ่งขึ้นผ่านแพลตฟอร์มโทรศัพท์มือถือผ่านระบบ Android และ iOS เป็นเกมที่น่าจับตามองมาในขณะนี้ เป็นแนวแฟนตาซีสุดน่ารัก จุดเด่นของเกมนี้คือภาพกราฟิกสวยงาม สามารถเข้าถึงได้ทุกเพศทุกวัย เล่นงานด้วยฟีเจอร์และฟังก์ชั่นอำนวยความสะดวกมากมาย ภายในเกมเป็นภาษาไทยไม่ต้องเอาไปแปลให้ยุ่งยาก

ทั้งนี้ยังมีให้เลือกทั้งหมด9 อาชีพที่จะถูกแบ่งไปตามเผ่าและเพศซึ่งจะประกอบด้วย Hunter, Crusader, Saint, Warrior, Musketeer, Cleric, Swordmaster, Dark Wizard และ Warlock แต่ละอาชีพจะมีจุดเด่นของตนเองที่แตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับความชอบของตัวผู้เล่นเอง ว่าชอบสไตล์แบบไหน ขั้นตอนการสร้างตัวละครบอกเลยว่ามีให้เลือกมากมายกว่า 150ชุด ใครเป็นสายแฟชั่นจะต้องตกหลุมรักอย่างแน่นอน

ไม่เพียงแต่เลือกตัวละครเท่านั้นยังมีสัตว์เลี้ยงให้เลือกสรรกว่า 100ชนิด และสามารถเพิ่มค่าสเตตัสได้อีกด้วย แต่ละชนิดต่างมีความสามารถพิเศษแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับตามระดับและความหายาก นับว่าการเลือกสัตว์เลี้ยงเป็นสิ่งที่จำเป็นเช่นเดียวกันเพราะจะช่วยให้ผู้เล่นสามารถเดินทางไปไหนมาไหนได้แบบรวดเร็ว สามารถอำนวยความสะดวกให้แก่ตัวละครในเกมได้

 

ความรู้สึกหลังเล่นเกมนี้ว่าเป็นอย่างไรบ้าง

LunaOrigin

หากใครกำลังคิดว่า Luna Origin เป็น เกมมือถือ ธรรมดาๆบอกเลยว่าคิดผิด เพราะว่าเกมนี้เป็นผจญภัยที่แฝงความสนุกสนาน สามารถเล่นได้ทั้งวันไม่มีเบื่อ มีการตะลุยต่อสู้กันอีกด้วย ทั้งนี้ยังมีการตะลุยหอคอย ดันเจี้ยน อารีน่า กิลด์เหรด สงครามกิลด์ แบตเทิลรอยัล และอื่นๆอีกมากมาย อย่างตัวหอคอยไร้สิ้นสุดก็จะเป็นการต่อสู้ตะลุยความสูงขอคอหอย ยิ่งมีระดับชั้นที่มากเท่าไหร่ก็จะพบเจอกับศัตรูที่แข็งแกร่งขึ้นมากเท่านั้น บอกเลยว่าท้าทายเป็นอย่างมาก

ที่สำคัญมีการเก็บแต้มเพื่อแลกรับของรางวัลพิเศษในเกมหรือแลกไอเทมต่างๆเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับตัวละครได้อีกด้วย บอกเลยว่าของรางวัลเพียบแค่ต้องติดตามทำภารกิจที่ตั้งไว้ให้สำเร็จ หรือใครที่ไม่อยากรอของรางวัลมีทางลัดโดยการเติมเพชรผ่าน Store ได้เลย แต่ต้องดูช่วงเวลาให้ดีๆ ถ้าเติมในช่วงเวลาที่กำหนดก็จะได้รับเพชรไปแบบเต็มๆถึง 2 เท่า อันนี้ถือว่าดีมากๆ

หลังจากที่เล่นเกมไปสักพัก ขอบอกเลยว่าเกมนี้เป็น เกมใหม่ล่าสุด ที่ผสมผสานเสน่ห์ในอดีตกับระบบในปัจจุบันให้ได้เข้ากันอย่างดี สามารถตอบโจทย์ยุคใหม่นี้ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ทันสมัยและเข้าถึงง่าย เล่นแล้วไม่มีสะดุด ระบบออกแบบมาได้เป็นอย่างดี ภาพสวย คมชัด มีลูกเล่นเยอะ เล่นทั้งวันก็ไม่มีเบื่อ มีภาษาไทยรองรับ ถือว่าเป็นสวรรค์ของเกมเมอร์ที่ชอบความตื่นเต้นเลยก็ว่าได้

สรุป

เกมยอดฮิต ในปี 2023 หนีไม่พ้นคงเป็นเกมที่กล่าวไปข้างต้น เพราะมีกระแสตอบรับจากวงการเกมเมอร์อย่างล้นหลาม ต่างก็ออกมาพูดไปในทางเดียวกันว่าเป็นเกมที่สนุกมาก ภาพน่ารัก สามารถเล่นด้วยระบบ Auto Play ได้อีกด้วย ทันสมัยสุดๆ ทั้งนี้ยังเล่นได้แบบเป็นทีมช่วยเหลือกันภายในเกมได้อีกด้วย บอกเลยว่าเกมนี้ตอบโจทย์ได้ทุกรสชาติจะบู๊กับมันส์ ห้ำหั่นกันสนั่นจอ หรือจะเล่นเก็บเลเวลไปพลางๆก็ได้ สามารถเลือกเล่นได้ตามที่ใจต้องการ

อ่านเพิ่มเติมคลิกได้ที่นี่ marathonman

FAQ คำถามที่พบบ่อย

คำถาม1: ฉันสามารถเล่นเกมนี้ผ่านระบบใดได้บ้าง?

คำตอบ1: สามารถเล่นได้จากโทรศัพท์ผ่าน Android และ iOS ได้เลย ผ่านร้านค้าสโตร์ในประเทศไทย รับรองว่าไม่มีสะดุด

คำถาม2: เกมนี้เข้าใจยากหรือไม่ มีภาษาไทยรองรับหรือเปล่า?

คำตอบ2: เกมนี้เล่นง่ายมาก มีภาษาไทยบอกทุกขั้นตอน